vidtco@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRUYỀN ĐỘNG VIỆT (VIDT CO.,LTD) được thành lập vào tháng Hai năm 2012 với mục tiêu chính là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong việc cung cấp các sản phẩm, các giải pháp công nghiệp và dịch vụ cho hệ thống truyền động điện, tự động hóa.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về sản phẩm, dịch vụ, tài chính và khách hàng. Chúng tôi đã thành công từ khi thành lập. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm động cơ, động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc, thiết bị nâng hạ, máy bơm cho ngành công nghiệp hóa chất và các thiết bị khác từ châu Âu.

Khách hàng chính của chúng tôi là đến từ các OEM, các nhà máy xi măng, thép, khai thác mỏ, phân bón, giấy, bia, nước giải khát, thủy điện và điện đốt than ...

VIDT CO., LTD hiện đang cung cấp các sản phẩm chính như động cơ SIEMENS, sản phẩm FLENDER và MISIA, PODEM, SENQCIA, MORRIS và một số hãng sản xuất từ Châu Âu.
Với đội ngũ kỹ sư tốt, chúng tôi cam kết mang lại các giải pháp và sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Cùng với một đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng của chúng tôi sử dụng sản phẩm, các giải pháp và dịch vụ tốt nhất để phát triển cùng với sự phát triển của hệ thống truyền động điện và các ngành công nghiệp của Việt Nam.

Trân Trọng


Giám đốc


Nguyễn Văn Đông